Đăng ký đại lý

tuyển đại lý mỹ phẩm

Hiện nay khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của chúng ta ngày càng lớn. Theo đó không chỉ những người phụ nữ mà cả nam giới xu thế làm đẹp cũng ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đứng trước những nhu cầu đó, có không ít các nhãn hàng thương hiệu mỹ phẩm được ra đời.

Thế nhưng vì lòng tham danh vọng và tiền bạc, mà không ít các sản phẩm mỹ phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc được ra đời và sử dụng phổ biến trên thị trường gây nên rất nhiều những hệ quả nghiêm trọng. Hơn thế nữa để có thể chọn được một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, sản phẩm chất lượng, có tên tuổi trên thị trường mỹ phẩm lại không hề dễ dàng, đặc biệt với những bạn muốn bước chân vào con đường này.

Hathor tuyển đại lý mỹ phẩm

Hathor Beauty là thương hiệu mỹ phẩm thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm về makeup, chăm sóc da, căng bóng, làm giảm mụn, nám, tàn nhang,… được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên mang lại sự hiệu quả, an toàn, thân thiện với làn da của con người.

Là một thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam đang được hàng triệu người sử dụng cùng hàng nghìn đại lý, spa, nhà phân phối tin tưởng kinh doanh Hathor Beauty với sứ mệnh “Nơi vẻ đẹp trở thành giá trị” chắc chắn chính là sự lựa chọn hoàn hảo, đúng đắn và là đáp án cho những bạn đang muốn tìm hiểu và làm giàu trên con đường mỹ phẩm này.

tuyển đại lý mỹ phẩm chiết khấu cao

Với triết lý kinh doanh “Lấy yêu thương làm gốc” của CEO Nguyễn Thị Ánh – Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Hathor, đến nay chúng tôi đã sở hữu hệ thống với hơn 1000 chi nhánh đang không ngừng phát triển với tốc độ ngày một lớn mạnh, tạo ra giá trị cộng đồng để thành công bền vững.

Trong suốt hơn 10 hoạt động CEO Nguyễn Thị Ánh – đã đưa thương hiệu mỹ phẩm Hathor Beauty lên những tầm cao mới trong ngành chăm sắc đẹp với các lĩnh vực: Phân phối các sản phẩm & dịch vụ làm đẹp, hỗ trợ & chuyển giao phương pháp trị liệu chuẩn Y Khoa, nhượng quyền thương hiệu,….

Hathor Beauty hiểu rằng chất lượng sản phẩm chính là yếu tố tiên quyết quyết định đến thương hiệu và sự tồn tại của doanh nghiệp. Nên các sản phẩm của Hathor luôn được bảo trợ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn có trình độ cao, được chiết xuất hướng đến thiên nhiên, an toàn, lành tính,..

Bên cạnh việc kiến tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao, việc hỗ trợ các hệ thống đại lý đóng vai trò quan trọng. Chính vì thế bất kỳ một đại lý, spa nào khi gia nhập cũng sẽ được đội ngũ đào tạo của Hathor Beauty hướng dẫn bài bản, kinh nghiệm kinh doanh thực chiến, tiếp cận khách hàng, thay đổi tư duy để tạo ra thành công. Từ đó đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng và đối tác.

Hathor Group tuyển đại lý mỹ phẩm

Quyền lợi của đại lý khi hợp tác cùng Hathor Beauty trong chương trình tuyển đại lý mỹ phẩm:

Với nền tảng tốt từ nguyên liệu đầu vào chất lượng, nhà máy sản xuất đạt nhiều chứng nhận quốc tế cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn, Hathor Beauty tự hào trở thành người bạn đồng hành cùng bạn khởi nghiệp thành công, bền vững.

Cụ thể chỉ với số vốn tối thiểu là 2.000.000 VNĐ bạn đã có thể trở thành đối tác, đại lý của Hathor Beauty với những chính sách đãi ngộ đặc biệt như: 

  • Tỷ lệ chiết khấu cao.
  • Thưởng doanh số.
  • Lương doanh số.
  • Được đào tạo bán hàng, tham gia các chương trình, khóa học miễn phí.
  • Tham gia các sự kiện, chương trình du lịch của Công ty thường xuyên.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển, đóng gói sản phẩm.
  • Tặng 1 bộ vest theo cấp bậc khi đạt doanh số và được Công ty công nhận lên cấp bậc mới.
  • Được bảo trợ bởi các bác sĩ da liễu đầu ngành.
  • Được tặng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.
  • Được đào tạo thực chiến.

Hãy cùng liên hệ ngay với Hathor Beauty ngay hôm nay để cùng thực hiện sứ mệnh “Kết nối tạo giá trị” giúp hàng trăm nghìn người khởi nghiệp thành công.

Đăng ký đại lý Hathor Beauty ngay hôm nay!

Vui lòng nhập số điện thoại, nhân viên sẽ điện tư vấn sớm nhất!