Giới thiệu

HATHOR BEAUTY – NƠI VẺ ĐẸP TRỞ THÀNH GIÁ TRỊ

Công ty cổ phần tập đoàn Hathor (Hathor Group JSC) – Tiền thân là Công ty TNHH chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa được thành thành lập vào năm 2013. Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững, đến nay Hathor Group không chỉ là đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp mà còn dần trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình.

Đi lên từ một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, Hathor Group thấu hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp đến những sản phẩm tốt, chất lượng và đặc biệt là an toàn, tốt cho sức khỏe. Theo đó chúng tôi tập trung hoạt động 4 lĩnh vực chính gồm:

  • Phân phối các sản phẩm & dịch vụ làm đẹp.
  • Đào tạo & chuyển giao phương pháp trị liệu chuẩn Y Khoa.
  • Nhượng quyền thương hiệu Hathor Beauty.
  • Phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn, chất lượng.

Hathor Beauty

Trải qua hành trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, dưới sự điều hành của CEO Nguyễn Thị Ánh – Người thuyền trưởng tài năng có sự tâm huyết, yêu thương không ngừng nghỉ Hathor Group đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận. Qua đây chinh phục cũng như khẳng định về xu thế “Người Việt Tự Hào Dùng Hàng Việt Nam”.

Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, Hathor Group tin tưởng rằng trong thời gian tới công ty vẫn sẽ tiếp tục mở rộng phát triển, giúp giải quyết được nhu cầu về việc làm của người lao động cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng và đối tác. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội, cụ thể:

giới thiệu Hathor Beauty

Tầm nhìn

“Hathor Group JSC là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp và chiến lược kinh doanh trong ngành làm đẹp”

Sứ mệnh

“Cùng bạn thay đổi tư duy, tạo ra thế giới thịnh vượng, tự do và hạnh phúc”

Giá trị cốt lõi

  • Xây dựng uy tín và tạo lòng tin: Doanh nghiệp thành công là nhờ sự tin tưởng và lòng tin của khách hàng. Do đó toàn bộ đội ngũ nhân sự chúng tôi cam kết xây dựng uy tín mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
  • Tuân thủ quy trình hệ thống: Cam kết tuân thủ theo quy trình hệ thống của doanh nghiệp là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp phát triển bền vững và trường tồn.
  • Hợp tác để thành công: “Cho dù bạn giỏi đến đâu bạn cũng không thể làm điều đó một mình”. Vì vậy chúng tôi luôn hướng đến sự hợp tác để tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp, khách hàng, cộng đồng và cho xã hội.

Chiến lược phát triển

  • Trở thành doanh nghiệp sản xuất, phân phối và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đời sống con người.
  • Dẫn đầu thị trường trong việc đổi mới cập nhật xu thế thực hiện đúng theo giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
  • Bao phủ thị trường nội địa và hướng đến các thị trường quốc tế.