Giỏ hàng của tôi 0
0,00 ₫

GIỚI THIỆU HATHOR BEAUTY

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HATHOR (Hahor Group JSC ,.) Là doanh nghiệp phân phối Dược Mỹ phẩm an toàn và chất lượng tại Việt Nam nằm ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Hathor Group tiền thân là Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa được sáng lập bởi CEO/Founder Nguyễn Thị Ánh. Năm 2019, CEO Nguyễn Thị Ánh quyết định tái cơ cấu Công ty thành Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hathor (Hathor Group) nhằm đánh dấu cột mốc phát triển thị trường mỹ phẩm trong nước và cả ngoài nước - đưa thương hiệu phủ sóng trên toàn cầu. Công ty chúng tôi đã đứng vững trên thị trường làm đẹp đã hơn 7 năm, đã và đang phân phối hàng triệu sản phẩm Mỹ phẩm chăm sóc da và hỗ trợ trị liệu cho các chủ Spa. 

HATHOR BEAUTY là một công ty trực thuộc Hathor Group - Hathor Beauty được biết đến là thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam tiêu biểu phân phối và bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm hot và hiệu quả nhất hiện nay như các sản phẩm Chăm sóc da tạo nhà, Sản phẩm Hỗ trợ Điều trị, sản phẩm trang điểm,...đến khách hàng an toàn về chất lượng đặt toàn bộ lên hàng đầu.

Cùng với xu hướng phát triển như hiện nay, Hathor Beauty có rất nhiều các đối tác là các chủ Spa trên toàn quốc và các đại lý trong và ngoài nước phân phối sản phẩm của Hathor Beauty như ở tại: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ,.... Được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những phương pháp, sản phẩm thiên hướng hỗ trợ trị liệu những vấn đề trên da được nghiên cứu tại Mỹ và Hàn Quốc. Đồng thời gửi thông điệp đến khách hàng, hãy sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với những bước phát triển nhanh, mạnh và vững chắc, Hathor Beauty đã và đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Hướng đến tôn chỉ “Nơi vẻ đẹp trở thành giá trị”, Hathor Beauty không chỉ lại những sản phẩm hiệu quả mà còn mang lại những dịch vụ uy tín và chất lượng. Tất cả các sản phẩm của Hathor Beauty trước khi đến tay người dùng là cả một quá trình sản xuất quy chuẩn, quy định và được kiểm tra bởi Bộ Y tế trước khi ra thị trường.

HATHOR BEAUTY là thương hiệu dược mỹ phẩm tiêu biểu và dẫn đầu về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu nước ngoài theo chuẩn y khoa. Thiên nhiên luôn hài hòa với cuộc sống con người chính vì vậy một sản phẩm sạch và chất lượng, an toàn cho khách hàng luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Nguồn gốc sản phẩm an toàn, tự nhiên, sạch được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như: cây trà xanh, cây mía, cây hạnh nhân, cây phỉ,...

 

Ngoài các sản phẩm Chăm sóc da và hỗ trợ trị liệu được sử dụng tại nhà hay các sản phẩm trang điểm thường ngày, Hathor Beauty còn mang đến các sản phẩm cao cấp dành cho chủ spa trong nước và nước ngoài thiên về hướng dẫn hỗ trợ trị liệu không xâm lấn, an toàn và hiệu quả. Thường xuyên có những buổi đào tạo định kỳ về Chuyên môn ngành nghề, Chiến lược kinh doanh và chuyển giao công nghệ cùng với hàng nghìn các chủ Spa trên toàn quốc.  

 

 

Nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm của Khách hàng là niềm vui và biết ơn lớn lao của chúng tôi - luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, an toàn và hiệu quả. Đến với Hathor Beauty Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cũng như đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của Khách hàng.

HATHOR BEAUTY – Chuyên gia chăm sóc sức khỏe làn da ngay tại nhà.

Liên hệ thông tin: 

Địa chỉ:  Tầng 7, số 300 Đê La Thành, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ:  024.6299.7997

Fanpage:  https://www.facebook.com/HathorBeautyOfficialStore

Trang web:  https://hathorbeauty.vn/

Website: www.hathor.vn

Founder: www.nguyenthianh.com