[Afamily] Hathor Group – Doanh nghiệp Việt nỗ lực vì sứ mệnh chung của cộng đồng

Trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển với những bước chuyển mình đầy ngoạn mục, Hathor Group đã can đảm “ngược dòng bão”, vượt qua nhiều thăng trầm để đem về nhiều thành tựu đáng tự hào.

Bằng những định hướng phát triển bền vững, 2022 hứa hẹn sẽ là một năm khởi sắc mà ở đó Hathor Group vẫn sẽ hoàn thành tốt hành trình trao giá trị đến với cộng đồng.

Hathor group vinh danh cá nhân xuất sắc 2022

Hathor Group – Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm

Hathor Group là một Tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được đầu tư từ quá trình nghiên cứu, thử nghiệm khắt khe cho đến khâu lựa chọn thành phần, đóng gói đến thành phẩm cuối cùng.

“Kết nối tạo giá trị” trở thành tôn chỉ để Hathor Group mang những sản phẩm chất lượng đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng tầm cuộc sống. Xuất phát từ thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Hathor Group thấu hiểu lo lắng của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cũng như nỗi bất an của động đảo nguồn nhân lực đang có mong muốn kinh doanh nhưng chưa sẵn sàng để bắt đầu.

sản phẩm chất lượng, an toàn từ thiên nhiên của Hathor group

Bởi thế cho nên, không chỉ chú trọng tới chất lượng sản phẩm, ngay từ khi thành lập, Hathor Group còn đẩy mạnh vào các thị trường còn bỏ ngỏ như miền Trung, miền Nam, nâng cao trình độ chuyên môn và kiến thức kinh doanh cho toàn bộ đại lý trong Tập đoàn để hoàn thành sứ mệnh “Cùng bạn thay đổi tư duy, tạo ra thế giới thịnh vượng, tự do, hạnh phúc”.

Thị trường rộng mở của Hathor group

Kết quả là, hơn 1000 chi nhánh của Hathor Group đang được dẫn dắt phát triển, mở rộng thị trường hợp tác ngày một lớn mạnh, tạo ra giá trị cộng đồng để thành công bền vững. Không chỉ phát triển tại thị trường Việt, Hathor Group còn từng bước vươn ra “biển lớn”, trở thành đối tác chiến lược của nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Mỹ,…

Chương trình khai xuân đầu năm và lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp của Hathor Group kết nối phát triển tương lai

lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp 2022

Kết thúc một năm đầy biến động, Hathor Group lại tiếp tục với hành trình thực hiện sứ mệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Mở đầu cho một năm hứa hẹn với nhiều bước ngoặt thật sự khởi sắc, Hathor Group tổ chức chương trình khai xuân đầu năm và lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp năm 2022.

Đây là sự kiện quan trọng, đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc đối với cá nhân được bổ nhiệm. Đồng thời cũng là một chặng đường mới trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi người. Không chỉ nhìn lại hành trình đã qua, Hathor Group cũng đề ra những định hướng phát triển doanh nghiệp và ra mắt sản phẩm trong năm nay.

Hathor group lấy con người làm trọng tâm giá trị cốt lõi

Đối với định hướng phát triển doanh nghiệp, hệ thống Marketing của công ty sẽ phục vụ để phát triển đại lý, đặc biệt hỗ trợ hai nền tảng chính là Fanpage và Website. Đại lý của công ty cũng sẽ nhận được chính sách đãi ngộ xứng đáng như lương tháng quý và năm, từ đó giúp họ có thêm nguồn thu nhập cũng như không phải chịu áp lực ôm hàng.

Quý đại lý sẽ được đào tạo bán hàng qua Fanpage, Tiktok, thực chiến tại địa phương với quy trình bài bản, phát triển đa kênh, đa nền tảng, thu hút đối tác qua các kênh Online và Offline. Đồng thời xây dựng thương hiệu Spa cho đối tác tại địa phương.

2022 sẽ là một năm bùng nổ với Hathor Group, hứa hẹn ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng, xứng đáng với vai trò của một doanh nghiệp Việt vì sứ mệnh chung của cộng đồng.

Bình luận bài viết (0 bình luận)