[Cafebiz] Khởi động mùa hè cùng chuyến nghỉ dưỡng tận hưởng của Hathor Group

Chuyến du lịch “Cơ hội tận hưởng – Nghỉ dưỡng xứng tầm” dành riêng cho các nhà lãnh đạo tài ba đến từ Hathor Group đã khuấy động không khí mùa hè tại Hạ Long. Vẽ lên hành trình cảm xúc đầy ngọt ngào và đáng trân trọng.

nghi duong tan huong 230622 1

Một doanh nghiệp khi xây dựng đều luôn tạo điều kiện để các yếu tố nội tại luôn được phát huy ở mức cao. Và đối với Hathor Group ban lãnh đạo công ty luôn dành sự lựa chọn ưu tiên đó chính là sự đầu tư về mặt nhân sự, cốt lõi con người. Từ đó mới có thể trở thành kim chỉ nam để Hathor hoạch định các chiến lược dài hạn, đặc biệt trong mỗi sản phẩm.

Trở thành đối tác của 1000 hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng để kết nối, tạo nên tập thể đoàn kết, gắn bó. Các đại lý, nhà phân phối đến từ khắp ba miền Bắc – Trung – Nam đều được đảm bảo quyền lợi nghĩa vụ, cùng nhau tạo ra giá trị cộng đồng để thành công bền vững.

Chính vì thế hàng năm, ban lãnh đạo Hathor Group sẽ dành riêng khoảng thời gian để tổ chức những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng tri ân những đóng góp và cống hiến của tất cả đội ngũ. Tuy nhiên chịu ảnh hưởng suốt 2 năm từ dịch bệnh đã tạo ra những trở ngại nhỏ khiến cho những dự định ấp ủ lại tạm phải dừng lại.

Trở lại bùng nổ trong năm 2022 với những định hướng và mục tiêu chiến lược quan trọng. Chuyến du lịch “Cơ hội tận hưởng – Nghỉ dưỡng xứng tầm” đã được ban lãnh đạo tiến hành tổ chức với các nhà lãnh đạo tài ba, xuất sắc trong suốt chặng đường 2 năm khó khăn vừa qua. Tập trung toàn bộ tâm – trí – lực để tạo nên hành trình đáng nhớ với tất cả mọi người trong 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long.

nghi duong tan huong 230622 2
Chuyến lịch trình đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước 1 tháng, tận tay CEO Nguyễn Thị Ánh tâm huyết cho từng mẫu thiết kế áo, mũ, chân váy, kế hoạch thời gian cho từng hoạt động. Luôn tạo cho đội ngũ nhân sự những điều bất ngờ và chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp, đáng nhớ nhất. Đặc biệt là đêm gala với cuộc thi Miss Hathor quyến rũ, cơ hội nhận những phần quà cực giá trị.

Cùng điểm qua những hình ảnh mang khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa với các thành viên Hathor:

nghi duong tan huong 230622 3
nghi duong tan huong 230622 4

nghi duong tan huong 230622 5
Teambuilding gắn kết tình đoàn kết giữa các thành viên các team tham gia
nghi duong tan huong 230622 6
Lựa chọn đồ bơi cùng tông màu đỏ rực rỡ giữa khu nghỉ dưỡng tại Hạ Long
nghi duong tan huong 230622 7
Tham quan bảo tàng Quảng Ninh địa điểm không thể bỏ qua khi đến Hạ Long

Những cảm xúc đặc biệt sau chuyến đi đã được CEO Nguyễn Thị Ánh cập nhật trong trạng thái trên facebook cá nhân: “Những điều tốt đẹp đến với những người biết chờ đợi… những điều tuyệt vời hơn thế đến với những người biết bắt tay vào làm việc và làm bất cứ điều gì để khiến chúng thành hiện thực!”

nghi duong tan huong 230622 8
Chủ tịch Nguyễn Thị Ánh cùng các nhà lãnh đạo tài ba của Hathor Group

Trong sự kiện gala tối ngày 10 tháng 5 cũng là bữa tiệc để tri ân những nỗ lực, đóng góp, cống hiện cùng công ty trong suốt quãng thời gian vừa qua. Ngồi lại và cùng nhau ôn lại những câu chuyện ý nghĩa, quây quần, đầm ấm như một đại gia đình thực thụ. Cảm xúc vỡ òa hơn khi các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị bởi chính các thành viên để tạo sự bất ngờ cho toàn thể ban lãnh đạo.

nghi duong tan huong 230622 9
Nhớ mãi về chuyến du lịch được ban lãnh đạo tận tâm chuẩn bị, các thành viên tham dự cũng chia sẻ cảm nhận: “Biết ơn Founder Nguyễn Thị Ánh đã tạo ra Hathor Group, tạo ra một môi trường làm việc hạnh phúc và tuyệt vời. Biết ơn chị và đội ngũ support về chuyến nghỉ dưỡng quá ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười, công ty chăm chút cho thành viên từng bữa ăn giấc ngủ đến cả những món quà đầy bất ngờ và vô cùng giá trị, thực sự vô cùng xúc động.”

Thật sự những cô gái, chàng trai của Hathor Group đang cùng nhau tạo nên những kỳ tích thật phi thường. Chuyến du lịch giống như một lời cảm ơn sâu sắc mà ban lãnh đạo muốn gửi đến với tất cả đối tác, nhà phân phối trên khắp cả nước.

nghi duong tan huong 230622 10
Khi trái tim cùng nhịp sự đồng điệu và ăn nhập sẽ tạo ra những giá trị thật sự cho cuộc sống. Những kỷ niệm vẫn sẽ đáng trân trọng nếu như chúng ta không ngừng nỗ lực và cố gắng hơn trong hiện tại. Hành trình đang tới vẫn sẽ còn dài và toàn thể con người Hathor Group cùng nắm tay nhau, không ngừng vươn lên phía trước vì một Việt Nam phát triển.

Nguồn: https://cafebiz.vn/khoi-dong-mua-he-cung-chuyen-nghi-duong-tan-huong-cua-hathor-group-20220616154153039.chn

Bình luận bài viết (0 bình luận)