[CafeF] Hathor Group tổ chức khai xuân và lễ bổ nhiệm lãnh đạo năm 2022

Nằm trong chuỗi các sự kiện mở màn cho năm 2022, Công ty cổ phần Tập đoàn Hathor tạo dấu ấn mạnh mẽ với chương trình “Khai xuân đầu năm và Lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp”. Những định hướng, tầm nhìn mới sẽ là kim chỉ nam cho những mục tiêu dài hạn để Hathor Group càng mở rộng, phát triển.

Gần 2 năm trải qua những biến động không hề nhỏ đến từ dịch bệnh thế nhưng đội ngũ nhân sự của Hathor Group vẫn luôn giữ vững mái chèo đưa con thuyền vượt qua những khó khăn đó. Chính vì thế thúc đẩy Ban lãnh đạo về một sự kiện có thể quy tụ và tri ân những cống hiến, đóng góp và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Kết hợp hai mục tiêu Bổ nhiệm lãnh đạo các cấp và Khai xuân Hathor Group đã tổ chức thành công chương trình mở màn cho năm 2022 đầy khởi sắc.

ban lãnh đọa hathor Group phát biểu lẽ bổ nhiệm vinh danh các cấp 2022

Đại diện cho Ban lãnh đạo công ty Chủ tịch Nguyễn Thị Ánh đã có những chia sẻ quan trọng về định hướng chiến lược, đột phá về hình ảnh, nhu cầu sản phẩm để khẳng định sâu sắc hơn vị thế cạnh tranh thương hiệu trên thị trường ngành. Đặc biệt sự mở rộng và phát triển bán hàng đa kênh online và offline đang là xu thế tất yếu đối với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tiếp tục triển khai, đẩy mạnh những chính sách có lợi và hỗ trợ xây dựng cơ sở Spa uy tín, chất lượng cho các đối tác mới tại địa phương.

định hướng chiến lược 2022 Hathor Group

Tập trung phần chính là Lễ bổ nhiệm “Hathor Group đang bước vào giai đoạn phát triển mới đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về đường lối chiến lược kinh doanh, tăng cường chất lượng nhân sự. Trong đó, yếu tố về nhân sự đặc biệt là nhân sự cấp lãnh đạo có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đóng vai trò nội lực cho sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trong tương lai.” – phát biểu của CEO/Founder Nguyễn Thị Ánh. Vinh danh, tri ân những cá nhân đã có cống hiến xuất sắc cũng là mục tiêu mà chương trình hướng đến.

Đối tácm khách hàng, đại lí hợp tác với Hathor group

Giám đốc kinh doanh Kim cương Quách Nguyễn Thiên Trang đã có những chia sẻ xúc động khi được vinh danh và bổ nhiệm trong sự kiện đặc biệt này: “Cảm ơn Ban lãnh đạo đã tạo cơ hội cho những mục tiêu phát triển của tôi. Trên cương vị mới tôi sẽ nâng cao hơn nữa trách nhiệm của bản thân và cùng với tất cả nhân sự đưa Hathor Group chinh phục những mục tiêu dài hạn trong nhiều năm nữa.”

sự hưởng ứng khách mời sự kiện Lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp 2022

Bên cạnh chia sẻ các mục tiêu về hoạt động kinh doanh, sự kiện Khai xuân đầu năm và Lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp cũng thúc đẩy sự KẾT NỐI giữa các thành viên, đối tác của doanh nghiệp. Một cơ hội gặp mặt để chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong suốt chặng đường khó khăn vừa qua. Giúp họ nhận ra rằng chỉ có đoàn kết thì mới có sức mạnh, đưa con thuyền Hathor Group vươn xa hơn trong hành trình chinh phục biển lớn.

Mỗi sự khởi đầu tốt đẹp thường mang đến một kết thúc viên mãn. Những nỗ lực và cố gắng đều sẽ được đền đáp bằng những trái ngọt. Hy vọng rằng Hathor Group sẽ tạo nên những kỳ tích phi thường, thúc đẩy sự phát triển cộng đồng và toàn xã hội.

Nguồn: https://cafef.vn/hathor-group-to-chuc-khai-xuan-va-le-bo-nhiem-lanh-dao-nam-2022-20220226112059151.chn

Bình luận bài viết (0 bình luận)