[Doanh nhân hội nhập] Ha Luong Beauty & Academy: Bạn đồng hành nâng niu nhan sắc phái đẹp

Hành trình trở thành cái tên spa quen thuộc và uy tín trong lòng khách hàng chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, khi mà các cơ sở làm đẹp mở ra ngày càng nhiều. Việc cạnh tranh với các đối thủ luôn là bài toán và vấn đề cần phải suy nghĩ nhiều. May mắn thay, Ha Luong Beauty & Academy luôn được khách hàng yêu mến bằng chính chất lượng và dịch vụ của mình.

Hành trình xây dựng danh tiếng vững chắc trong lòng khách hàng

Xuất phát điểm là một giáo viên, chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, nhưng vì niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật làm đẹp, chị Lương Thị Hà đã quyết tâm biến ước mơ thành sự thật, xây dựng sự nghiệp dựa trên chính đam mê của mình. Hiện tại, với những công sức và nỗ lực đã bỏ ra, chị đang là chủ của spa hàng đầu thành phố Hải Dương – Ha Luong Beauty Center.

Ha Luong Beauty Center là cơ sở làm đẹp tập trung vào liệu trình điều trị liệu chuẩn khoa học với các phương pháp điều trị mụn, thâm, nám, sẹo, làm căng bóng… đảm bảo không xâm lấn bong tróc với hàng nghìn các ca trị liệu thành công. Với tay nghề tận tâm, trang thiết bị được đầu tư đạt chuẩn an toàn tuyệt đối, spa luôn làm cho khách hàng đến đây trải nghiệm dịch vụ cảm thấy hài lòng bằng những trải nghiệm và dịch vụ chất lượng.

Trong suốt 6 năm qua, cùng với tình yêu và tâm huyết của người đầu tàu, chị Lương Thị Hà đã dẫn dắt và quản lý Ha Luong Beauty Center trở thành TOP Spa chăm sóc sắc đẹp & đào tạo nghề Spa uy tín nhất Hải Dương với doanh thu đều đặn lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

doanh nhan hoi nhap ha luong beauty academy ban dong hanh nang niu nhan sac phai dep 020722 01
Chị Hà Lương – CEO Ha Luong Beauty Center

Mọi sự thành công đều bắt nguồn từ tình yêu

Để đạt được thành tựu như hiện tại, không khó để hình dung những chặng đường mà chị Lương Thị Hà đã đi qua vấp phải bao nhiêu khó khăn. Tuy nhiên với tình yêu nghề và đam mê mãnh liệt, chị bỏ ngoài tai sự phải đối của gia đình, những lời ra tiếng vào của người ngoài, xây dựng spa và thực hiện những điều mình mong muốn. Chị chia sẻ, muốn đặt được thành tích cao ngay khi chúng ta còn trẻ thì cần phải kiên trì cố gắng cùng với niềm đam mê vô hạn.

Trong suốt chặng đường ấy, giữa thời đại mà ngành công nghiệp làm đẹp phát triển mạnh mẽ, Hà Lương may mắn được bà Nguyễn Thị Ánh (Founder Hathor Group) đã hỗ trợ và hoạch định tận tình, giúp Ha Luong Beauty Center đã có bước chuyển mình đột phá khi tự động hoá Spa thành công với lượng khách luôn tấp nập, cùng hệ thống đại lý đối tác lên đến hơn 100 người toàn cả nước. Có thể nói gặp được chị Ánh và biết đến Hathor là mối lương duyên đáng trân trọng trong cuộc đời chị Lương Thị Hà.

Sau 6 năm kinh doanh, chị Lương Thị Hà đã có cho mình nhưng trái ngọt xứng đáng, tự mình có thể mua xe oto riêng, có cho mình ngôi nhà giữa lòng trung tâm TP Hải Dương, kinh doanh spa mang tên mình, cùng một vài dự án đầu tư bất động sản ở Ecopark HD, TP Nha Trang…Chị cũng chia sẻ, động lực để chị nỗ lực và đạt được thành công như hiện tại chính là gia đình, sự nghiệp thành công cũng chỉ là lý do khiến bố mẹ có thể tự hào và ủng hộ chị.

doanh nhan hoi nhap ha luong beauty academy ban dong hanh nang niu nhan sac phai dep 020722 02
Chị Lương Thị Hà (Ha Luong Beauty Center) và bà Nguyễn Thị Ánh (Founder Hathor Group)

Ha Luong Beauty Center và tương lai hướng ra biển lớn

Trong tương lai, Ha Luong Beauty Center tiếp tục phát triển, cùng đồng hành Hathor, phát triển đội ngũ mang lại mỹ phẩm sạch, chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng. Xây dựng thêm uy tín vững chắc và mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ yêu cái đẹp.

Nếu chúng ta dốc hết trái tim vào từng việc mình làm, chúng ta có thể đạt được những ước mơ mà người khác cho rằng không thể. Đây cũng chính là châm ngôn sống của chị Lương Thị Hà: “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”. Hành trình xây dựng và phát triển Ha Luong Beauty Center là một câu chuyện truyền cảm hứng, cảm hứng với nghề, cảm hứng được sống trọn vẹn với đam mê, sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để đi theo tiếng gọi trái tim mình.

doanh nhan hoi nhap ha luong beauty academy ban dong hanh nang niu nhan sac phai dep 020722 03
Chị Lương Thị Hà cùng các cộng sự trong chương trình đêm Gala Dinner của tập đoàn Hathor

Đam mê cùng sự tận tâm trong công việc đã giúp chị Lương Thị Hà gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Đối với việc phát triển trong thời gian sắp tới, chị và đội ngũ của mình cũng đã có những hoạch định rõ ràng. Tin chắc với sự chuyên nghiệp và chất lượng của mình, Ha Luong Beauty Center sẽ càng ngày càng thành công và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguồn: http://doanhnhanhoinhap.vn/ha-luong-beauty.html

Bình luận bài viết (0 bình luận)