[Doanh nhân tiên phong] Ceo Thiên Trang Hathor Beauty & Spa: ”Tôi chọn sống trọn vẹn với đam mê”

Quách Nguyễn Thiên Trang sinh năm 1995 hiện đang là chủ của spa làm đẹp nổi tiếng và truyền cảm hứng cho mọi người sống hết mình vì đam mê, thành công sẽ đến với bạn và mọi người sẽ công nhận bạn.

Từ nhỏ, cô gái đất mỏ Quảng Ninh Quách Nguyễn Thiên Trang đã phải tự lập rất sớm khi phải rời xa vòng tay che chở của cha mẹ, đến một môi trường hoàn toàn mới để học tập và sinh sống.
Ở cái tuổi 13, khi bạn bè cùng trang lứa còn đang nũng nịu cha mẹ đòi những món đồ mà họ yêu thích thì Thiên Trang đã được gia đình gửi lên Hà Nội, chuẩn bị cho một tương lai tốt hơn. Chính những điều này đã tạo nên một cô gái mạnh mẽ, cá tính và tự chủ trong cuộc đời mình.
doanh nhan tien phong ceo thien trang hathor beauty spa toi chon song tron ven voi dam me 020722 01
Cô chủ xinh đẹp của Hathor Beauty & Spa Quách Nguyễn Thiên Trang
Những năm tháng xa nhà không phụ công cô gái bé nhỏ này, tốt nghiệp loại giỏi học viện Ngoại giao và tìm được một công việc ổn định thế nhưng Quách Nguyễn Thiên Trang đã từ bỏ công việc đó để sống với đúng niềm đam mê của mình, đó chính mở tiệm spa làm đẹp và kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu Hathor.
Thiên Trang chia sẻ, gặp được mỹ phẩm Hathor chính là định mệnh của cuộc đời cô: “Trước tiên là phải kể đến lúc tuổi dậy thì, mặt mình nổi rất nhiều mụn. Từ trung học phổ thông lên đến đại học, mình luôn sống trong sự tự ti bởi khuôn mặt quá nhiều mụn. Điều này khiến mình thu người lại, ngại giao tiếp và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt. Cũng may nhờ một người bạn đã dùng Hathor và giới thiệu cho mình. Qua một thời gian sử dụng, kết quả khiến mình vô cùng thỏa mãn. Mình dùng từ “thỏa mãn”  là bởi vì lúc đó mình thực sự muốn cho tất cả mọi người, nhất là những người bị mụn như mình biết đến sản phẩm của Hathor”. Chính từ lúc này, Thiên Trang bắt đầu lên kế hoạch để giúp cho mọi người đẹp hơn và giới thiệu sản phẩm trị mụn tốt như Hathor đến với mọi người.
Mỹ phẩm Hathor không chỉ biến “cô bé mặt mụn” Thiên Trang lấy lại sự xinh đẹp vốn có của mình, giúp cô tự tin hơn vào bản thân mình mà còn là cơ hội để cô trở thành một người kinh doanh thành công như ngày hôm nay.
doanh nhan tien phong ceo thien trang hathor beauty spa toi chon song tron ven voi dam me 020722 02
Thiên Trang cùng founder Nguyễn Thị Ánh tại lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp tập đoàn Hathor
Tuy nhiên, ít ai biết đến để xây dựng được cơ ngơi như hiện tại, Thiên Trang đã phải trải qua những tháng ngày rất khó khăn. Thiên Trang tâm sự: “Gia đình mình theo truyền thống kinh doanh và luôn dành cho mình những điều tốt nhất. Ví dụ như một công việc ổn định. Tuy nhiên, công việc ổn định lại không phải mong muốn của mình. Mình đam mê kinh doanh và thích làm đẹp, bao gồm cả làm đẹp cho mình và cho mọi người. Vậy nên mà gia đình mình không đồng ý khi mình quyết tâm mở tiệm spa. Chính vì vậy, mình đã phải vay mượn khắp nơi, thậm chí nhịn ăn, nhịn mặc để thực hiện ước mơ này.”
Tuy nhiên, sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ,cùng sự đồng hành và dẫn dắt của bà Nguyễn Thị Ánh (founder Hathor group ) công việc hiện tại của Thiên Trang đã có những trái ngọt khi cô đang làm chủ của 2 cơ sở spa tại thành phố Hà Nội và Quảng Ninh với trang thiết bị được đầu tư đạt chuẩn an toàn tuyệt đối, spa luôn làm cho khách hàng đến đây trải nghiệm dịch vụ cảm thấy hài lòng bằng những dịch vụ chất lượng.
Bên cạnh đó cô cũng muốn góp một phần công sức để mọi người biết đến thương hiệu mỹ phẩm Hathor-local brand mỹ phẩm số 1 tại Việt Nam. Tự hào về dòng sản phẩm của người Việt dành cho người Việt. Đồng thời, giúp cho mọi người nâng cao nhận thức bảo vệ sức khoẻ làn da bằng những sản phẩm sạch, an toàn khoa học và hiệu quả.
doanh nhan tien phong ceo thien trang hathor beauty spa toi chon song tron ven voi dam me 020722 03
Thiên Trang giúp đỡ hàng ngàn người phát triển kinh doanh
Hiện nay, Thiên Trang cùng các cộng sự của mình đang đào tạo ra hàng nghìn chủ nhân của các cơ sở làm đẹp và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tri thức, có tay nghề cao, có tâm và có tầm ảnh hưởng, ứng dùng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng an toàn cho khách hàng.
Hiểu rõ đam mê của mình cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, thời gian tới cô hy vọng tiếp tục phát triển hơn nữa cùng thương hiệu Hathor trong sự nghiệp làm đẹp của mình.
Fb chủ spa Thiên Trang :
Hot line :0372260122/0941432888
CS1: Số 11 Ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
CS2:Số 72 Trần Cao Vân – Hồng Hà -Hạ Long – Quảng Ninh
Bình luận bài viết (0 bình luận)