[Doanh nhân tiên phong] Nguyễn Thị Mai Anh với hành trình trở thành cô chủ Hathor Beauty & Spa

Là một doanh nhân đầy nhiệt huyết, nữ doanh nhân 9x Nguyễn Thị Mai Anh hiện nay đã và đang trở thành tấm gương trẻ tiêu biểu thành công với mô hình chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp tại Hathor Beauty & Spa.

Hiện nay, Mai Anh đang là chủ cơ sở Hathor Beauty & Spa thuộc công ty cổ phần tập đoàn Hathor Group chuyên hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, phân phối mỹ phẩm và các giải pháp làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

doanh nhan tien phong nguyen thi mai anh voi hanh trinh tro thanh co chu hathor beauty spa 020722 01
Nữ doanh nhân Mai Anh – chủ Hathor Beauty & Spa

Để có được những thành công đáng tự hào ở hiện tại, bản thân cô gái thuộc thế hệ 9x đã phải luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực mỗi ngày. Ngay từ khi mới bước chân vào ngành làm đẹp, Mai Anh đã đối mặt với rất nhiều sự dị nghị của mọi người. Bởi xuất phát điểm Mai Anh là một sinh viên giỏi tài năng và đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ hoá học. Thế nhưng, Mai Anh lại đi làm trái ngành, từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi ngành spa, thẩm mỹ. Họ cho rằng người học đại học mà ra trường làm spa là do họ có năng lực kém nên không tìm được công việc đàng hoàng.

doanh nhan tien phong nguyen thi mai anh voi hanh trinh tro thanh co chu hathor beauty spa 020722 02
Bà Nguyễn Thị Ánh (Founder Hathor Group) cùng đồng hành với Mai Anh và cộng sự khác

Tuy nhiên, với cái nhìn tích cực cùng niềm tin mãnh liệt với công việc cùng sự động viên khích lệ của bà Nguyễn Thị Ánh (Founder Hathor Group) – người đã chỉ hướng luôn đồng hành cùng Mai Anh trong mọi hành trình bà  Nguyễn Thị Ánh đã đưa ra những ý kiến đóng góp chân thật nhất, chi tiết nhất, từ đó giúp Mai Anh hiểu được giá trị của ngành thẩm mỹ cũng như những giá trị tích cực của công việc này. Mai Anh bỏ qua những lời nói chê bai của mọi người mà lấy lời chê bai đó làm động lực để cố gắng và sự cố gắng của bản thân cô đã được đền đáp xứng đáng.

Chia sẻ về bí quyết thành công với thương hiệu Hathor Beauty & Spa, nữ doanh nhân 9x Nguyễn Thị Mai Anh chia sẻ: “Với mình, bí quyết quan trọng nhất thúc đẩy và tạo nên uy tín cho doanh nghiệp, thúc đẩy bản thân phát triển chính là không ngừng cố gắng. Chúng ta cần biết cách lắng nghe chia sẻ góp ý và không tự ái trước những lời đánh giá của người khác”. 

Ngoài ra, Mai Anh cũng cho rằng việc tìm kiếm tấm gương sáng để noi theo cũng là một bí quyết tương đối quan trọng thúc đẩy sự thành công. Bản thân cô vốn là một người làm trong ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, cũng là một người yêu thích cái đẹp, vì vậy, Mai Anh và cộng sự luôn có sự nghiên cứu sản phẩm kỹ càng để tư vấn sản phẩm cũng như liệu trình chăm sóc da phù hợp cho khách hàng.

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm từ spa đều có từ đơn vị phân phối chuyên nghiệp đảm bảo được sự an toàn cho da của khách hàng và đem đến hiệu quả. Hơn ai hết, Mai Anh hiểu rằng khách hàng đến với Hathor Beauty & Spa luôn mong muốn được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Thế nên, cơ sở cung cấp dịch vụ này luôn không ngừng thay đổi để đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đem đến sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

doanh nhan tien phong nguyen thi mai anh voi hanh trinh tro thanh co chu hathor beauty spa 020722 04
Lễ khai trương spa

Trong tương lai, Nguyễn Thị Mai Anh hi vọng sẽ có thể cùng Công ty cổ phần tập đoàn Hathor phát triển vững mạnh, đem đến cho phái đẹp sự thay đổi đầy tự tin và năng lượng sống tích cực.

Mặc dù biết để phát triển spa mạnh mẽ hơn nữa là cả một hành trình dài. Thế nhưng, với sự quyết tâm cùng tinh thần nỗ lực không ngừng, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Mai Anh sẽ thành công nhiều hơn và nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Mọi thông tin chi tiết cần liên hệ:

Hathor Beauty & Spa

Facebook bà chủ Mai Anh: https://www.facebook.com/maianh.kimthienhoa

SĐT: 0969.252.636

Địa chỉ spa: số 20 ngõ 102, Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: http://www.doanhnhantienphong.vn/nguyen-thi-mai-anh-voi-hanh-trinh-tro-thanh-co-chu-hathor-beauty-spa-bid623.html

Bình luận bài viết (0 bình luận)