[Doanh nhân tiên phong] Trương Thị Thắm – Nhiệt huyết tuổi trẻ và hành trình thành công từ dịch vụ spa

Được biết đến là chủ của chuỗi cửa hàng chăm sóc sắc đẹp cung cấp các sản phẩm từ thương hiệu Hathor nhưng ít ai biết rằng Trương Thị Thắm đã trải qua rất nhiều khó khăn trước khi đạt được thành công hiện tại.

Trương Thị Thắm sinh năm 1990, với xuất phát điểm từ ngành kế toán không mấy liên quan đến dịch vụ spa nhưng Trương Thị Thắm đã vô tình bén duyên với công việc này và thật sự thành công cho đến thời điểm hiện tại.

doanh nhan tien phong truong thi tham nhiet huyet tuoi tre va hanh trinh thanh cong tu dich vu spa 020722 01
Chị Trương Thị Thắm, chủ Spa Hồng Thắm

Chia sẻ về lý do theo đuổi dịch vụ spa chuyên nghiệp, 9X chia sẻ: “Với xuất phát điểm là một người học kế toán, mình đã bắt đầu tìm hiểu về chăm sóc da và vô tình bén duyên với các sản phẩm đến từ Hathor. Cũng chính từ sự thay đổi của bản thân, mình đã bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và quyết tâm cống hiến để giúp chị em có được sự tự tin với làn da săn chắc trắng mịn cùng vẻ ngoài rạng rỡ”.

Hiện nay, chị Thắm đang là chủ của cơ sở làm đẹp chuyên điều trị, chăm sóc da và kinh doanh các sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Hathor đó là Spa Hồng Thắm,… Với doanh thu mỗi tháng lên đến hàng trăm triệu đồng. Phương châm trong kinh doanh của chị Thắm đó là “luôn coi trải nghiệm của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ”. Từ đó hỗ trợ và tư vấn để cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm chăm sóc da chất lượng, nâng cao uy tín cho bản thân và spa của mình.

doanh nhan tien phong truong thi tham nhiet huyet tuoi tre va hanh trinh thanh cong tu dich vu spa 020722 02
Chị Thắm tham gia lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp của công ty

Đương nhiên, để có được thành công ở hiện tại, bản thân chị Thắm cũng phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Vì xuất phát điểm là người theo học kế toán nên khi đến với spa, chị cũng gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Những lúc như vậy chị Thắm luôn cảm thấy buồn và thất vọng về chính mình. Tuy nhiên, từ những khó khăn đó lại là động lực lớn để nữ doanh nhân 9x cố gắng hết mình vì công việc, luôn không ngừng học hỏi mỗi ngày để nâng cao tay nghề và cung cấp cho khách hàng dịch vụ thật sự chuyên nghiệp.

Chia sẻ về bí quyết có được thành công như hiện tại, chị Trương Thị Thắm cho rằng: sự nỗ lực chính là bí quyết quan trọng nhất.

Với chị Trương Thị Thắm, bổ sung kiến thức, lắng nghe góp ý của khách hàng và không ngừng học hỏi là bí quyết có được thành công. Đặc biệt, chị Thắm còn chia sẻ rằng bản thân chúng ta nếu muốn thành công thì không được “giấu dốt”.
Điều này có nghĩa là bạn không hiểu ở đâu thì cần hỏi người hướng dẫn luôn ở đó, không biết thì hỏi chứ không nên tỏ ra đã biết nhưng thực tế kiến thức và kỹ năng lại bằng “0”. Hãy thẳng thắn trao đổi để tích lũy những kiến thức thật hữu ích và phục vụ cho công việc của bản thân, đồng thời, cũng luôn đặt ra mục tiêu cho chính mình, từ đó dựa vào mục tiêu để cố gắng hoàn thiện. Đó cũng là một cách hữu ích giúp chị có được sự thành công.

Hy vọng với sự nỗ lực của chính mình, chị Trương Thị Thắm có nhiều bước tiến mới trong tương lai, đem đến dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp thật sự chất lượng cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết cần liên hệ :
Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/thitham.truong.750
Số điện thoại : 0906.291.090
Địa chỉ spa : Spa Hồng Thắm – Tân Minh – Minh Tân – Kiến Thuỵ – Hải Phòng

Nguồn: http://www.doanhnhantienphong.vn/truong-thi-tham-nhiet-huyet-tuoi-tre-va-hanh-trinh-thanh-cong-tu-dich-vu-spa-bid624.html

Bình luận bài viết (0 bình luận)