Trạm dừng tháng 6 trong “chuyến hành trình yêu thương” cùng Hathor Group

Số tiền 22.200.000 triệu đồng đã được bạn lãnh đạo Hathor Group trao tặng tận tay đến với thầy và trò tại chùa Quỳnh Lâm, Bắc Ninh. Đánh dấu chuyên hành trình yêu thương, gieo hạt đầy ý nghĩa trong tháng 6.

Được người dân tại khu Quỳnh Đôi, Phường Kim Chân, Bắc Ninh gọi riêng với cái tên thân thương chùa Quỳnh thế nhưng đến nay di tích này ngày càng mai một và xuống cấp nghiêm trọng. Vào năm 2005 vì những tàn phá sau chiến tranh nhân dân tại địa phương đã góp công góp của xây dựng lại cổng chùa bằng cát vôi.

Cùng với thời gian qua đi bao lần nâng cấp đường làng ngõ xóm càng khiến cho cổng chùa bị lún thấp xuống các phương tiện đi vào rất khó khăn. Chất liệu cát vôi không bền xuất hiện nhiều vết nứt có thể gây nguy hiểm cho khách quan khi vào thăm chùa. 

Hathor ủng hộ xây chùa
Hình ảnh: Chùa Quỳnh Lâm tiến hành xây dựng lại cổng Tam Quan

Bên cạnh đó, hiện tại chùa cũng chưa có tường rào bao quanh. Lợi dụng điều này rất nhiều thanh thiếu niên thực hiện hành vi trộm cắp đồ vật, công đức của chùa. Và cũng thường xuyên xuất hiện các đối tượng say, nghiện, sử dụng chất kích thích, cấm vào làm phiền an yên của cảnh chùa. Mong muốn ấp ủ được hoàn thành trang nghiêm cảnh phật, thầy và các trò tại chùa đã tận tay viết tâm thư gửi tới những nhà hảo tâm gần xa. Với dự định tổng kinh phí tu sửa là 650.000.000 triệu đồng.

Hathor Group trách nhiệm cộng đồng

Sau khi nắm bắt được thông tin ban lãnh đạo của Hathor Group đã quyết định thực hiện chương trình thiện nguyện “Xây cổng Tam Quan chùa Quỳnh Lâm”. Với những đóng góp hết sức tận tâm từ các quý đại lý, nhà phân phối số tiền ủng hộ lên đến 22.200.000 triệu đồng. Ban lãnh đạo đã trực tiếp xuống tận Bắc Ninh để được trao tận tay món quà ý nghĩa này đến với thầy và các trò đang sinh sống, làm việc tại chùa. Phát tâm dù chỉ từ một viên gạch, bao xi giúp đỡ nhà chùa sớm hoàn thiện được phần công đức cao cả.

Hathor thiện nguyện

Vinh dự trở thành những nhà hảo tâm đầu tiên trong quá trình hỗ trợ phần công đức xây dựng cổng Tam Quan và hàng rào che chắn cho chùa. Đó bởi sứ mệnh của Hathor Group chính là sự chia sẻ yêu thương và thực hiện những hành động có ích giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày. ”Non xanh là bởi nhiều cây/ Thành công là bởi bàn tay nhiều người.” Đây cũng chính là tâm niệm rất mong nhận được sự ủng hộ, tấm lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Phật tử nhân dân và khách thập phương xa gần phát tâm cúng về chùa.

Hathor và hành trình thiện nguyện

“Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi nhỏ bé đầu tiên”. Chuyến hành trình thiện nguyện vẫn được ban lãnh đạo của Hathor Group thực hiện đều đặn hằng tháng. Cùng với sự tham gia, đóng góp tích cực từ quý đại lý, nhà phân phối sẽ giúp cho mọi trách nhiệm với cộng đồng sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Hathor Group cũng xin gửi lời cảm ơn đến quý đại lý, đối tác đã cùng đồng hành với chúng tôi trong chuyến “Hành trình yêu thương” lần này. Hy vọng rằng sẽ còn nhiều hơn nữa những mục tiêu gieo hạt thành công hơn trong tương lai.

Bình luận bài viết (0 bình luận)