Hathor Beauty vinh dự được xướng tên trong top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022

Trong sáng 23/07 vừa qua tại lễ công bố Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022, ban lãnh đạo của Hathor Beauty vinh dự khi được xướng tên và trao cúp thưởng trong hai hạng mục quan trọng nhất.

Là một sự kiện được thúc đẩy tổ chức thường niên, Chương trình “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng vì người tiêu dùng” đã thông qua rất nhiều đánh giá, khảo sát để có thể trao tặng giải thưởng danh dự đến với các doanh nghiệp và thương hiệu đang tạo dựng nên dấu ấn trên thị trường. Từ đó trở thành nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển và sự hội nhập, giao lưu với các quốc gia trên thế giới. Giá trị của các thương hiệu sẽ một lần nữa được khẳng định, cam kết những sản phẩm, dịch vụ chất lượng khi đến với khách hàng, gia tăng sức cạnh tranh khốc liệt.

Sự thành công vang dội trong 3 năm trở lại đây, thứ hạng của Thương hiệu Xuất sắc liên tục được cải thiện và nằm trong top những chương trình truyền thông thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và cả khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Năm nay, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Công Ty CP Tư Vấn Chất Lượng Phương Nam đại diện tổ chức và được phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình HTV, đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Hathor Beauty top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022

Nhận được thư mời từ phía ban tổ chức ban lãnh đạo của Hathor Beauty đã vô cùng bất ngờ và cảm kích bởi những nỗ lực và cố gắng trong suốt một năm vừa qua cuối cùng đã thu về những trái ngọt. Chuyến bay vào miền Nam với vô vàn những cảm xúc, đây cũng là cơ hội để đại lý, nhà phân phối, đối tác được gặp gỡ và chia sẻ thật nhiều những câu chuyện ý nghĩa.

Hơn 10 năm từ giai đoạn thành lập và có được những bước phát triển như hiện tại, toàn bộ nhân viên của công ty luôn dành trọn tâm huyết, nỗ lực để mang đến khách hàng những dòng sản phẩm chăm sóc da chất lượng, an toàn, hiệu quả. Ưu tiên từ khâu chiết xuất nguyên liệu từ tự nhiên đến nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế và phân phối đến với từng đối tác, nhà phân phối, đảm bảo quá trình luôn được kiểm soát nghiêm ngặt.

thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022

Trao đi những giá trị nhận về triệu niềm tin đó là lời cam kết mà toàn thể ban lãnh đạo công ty hướng đến dành riêng cho khách hàng. Và ngày hôm nay khi được vinh danh tại hai giải thưởng lớn nhất của sự kiện bao gồm: Top 10 Thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á và Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á năm 2022 là một món quà vô cùng đáng quý mà Hathor Beauty luôn trân trọng.

CEO Nguyễn Thị Ánh và giám đốc Hà Lương nhận chứng nhận thương hiệu xuất sắc

Đại diện ban lãnh đạo công ty lên nhận cúp thưởng từ chương trình Lương Thị Hà – Giám đốc truyền thông của Hathor đã ghi lại những cảm xúc đặc biệt: ”Biết ơn cuộc đời đã cho em được gặp gỡ và đồng hành cùng Founder Nguyễn Thị Ánh – người thầy lớn trong cuộc đời đã đưa Hà lên một tầm cao mới, người luôn yêu thương giúp đỡ định hướng thay đổi tư duy.  Người đã luôn ân cần dạy bảo định hướng và giúp em định vị được bản thân và tìm ra được sứ mệnh cuộc đời mình. “Thành công đích thực ko phải bao nhiêu tiền chúng ta có, mà là giá trị em trao đến với cộng đồng”. Em yêu chị – yêu Hathor trong từng hơi thở và tế bào. Và Hà cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cả team khu vực phía Nam đã không ngại xa xôi từ tận Sóc Trăng – Củ Chi,… ngược về Sài Gòn dự lễ trao giải chung vui cùng công ty.”

Hathor Beauty đạt giải thưởng

Niềm vui đó cũng được nhân lên qua sự bày tỏ cảm xúc trực tiếp qua chia sẻ trên trang cá nhân CEO/ Founder Nguyễn Thị Ánh có viết: ”Cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác đã luôn đồng hành cùng Hathor trong suốt chặng đường vừa qua, để Hathor có được những thành tựu như ngày hôm nay và trở thành một nhãn hàng Việt chất lượng cao chắc chắn đó là sự đóng góp và yêu mến của quý đối tác và khách hàng gần xa.”

Chắc chắn trong thời gian tới Hathor Beauty sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển lớn mạnh hơn nữa, thực hiện đúng sứ mệnh và tầm nhìn cũng như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chúng tôi ngày càng tiến lên phía trước để khẳng định vị trí và tầm thế của doanh nghiệp trong ngành công nghiệp không khói của nước nhà với những sản phẩm sạch, chất lượng và đúng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Bình luận bài viết (0 bình luận)