Quỹ “Hành trình yêu thương” của Hathor Group được thành lập cách đây 6 năm với mong muốn san sẻ phần nào nỗi nhọc nhằn, vất vả của những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Theo Hathor Group, nguồn quỹ được hình thành từ lợi nhuận của công ty và đóng góp từ các đại lý, đối tác.

Khởi đầu năm 2023, Quỹ “Hành trình yêu thương” đã phối hợp cùng Cộng đồng 5K Việt Nam xây nhà cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền hơn 50 triệu đồng. Đó là gia đình bà Phạm Thị Cười (khu phố Bình Tịnh, Bình Phú, Cai Lậy, Tiền Giang) và bà Vũ Thị Thông (thôn Đình Hậu, Thanh Thuỷ, Thanh Liêm, Hà Nam).

hathor group 1 1333
Ngôi nhà gia đình bà Phạm Thị Cười đang sinh sống. Ảnh: Hathor Group

Gia đình bà Phạm Thị Cười thuộc hộ nghèo với 4 nhân khẩu, trong đó có 2 cháu nhỏ. Không có đất canh tác, nguồn thu duy nhất của gia đình đến từ việc làm thuê kiếm sống qua ngày. Nỗi lo cơm áo, gạo tiền luôn thường trực nên việc có được một ngôi nhà kiên cố thay cho căn nhà vốn đã xuống cấp, dột nát nhiều năm nay mãi chỉ nằm trong giấc mơ của bà Cười.

Nhằm hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của bà, Hathor Group đã trao tặng 35 triệu đồng để hỗ trợ bà xây dựng căn nhà mới cùng 1 triệu đồng làm quà tân gia. Ngày 9/4 lễ khởi công xây dựng nhà bà Cười đã diễn ra.

Bà Phạm Thị Cười chia sẻ: “Lâu nay mong mỏi có được căn nhà đàng hoàng để trời mưa to, gió lớn bà cháu không phải lo lắng chạy đồ, chạy dột. May nhờ có sự quan tâm của các cấp chính quyền và sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm mà gia đình tôi sắp có được căn nhà mới kiên cố, khang trang. Tôi vui lắm, từ nay gia đình yên tâm sinh sống, nuôi nấng các cháu trưởng thành”.

hathor group 2 1334
Đại diện Cộng đồng 5K Việt Nam trao tặng số tiền hỗ trợ của Hathor Group tới gia đình bà Phạm Thị Cười. Ảnh: Hathor Group

Đối với trường hợp của bà Vũ Thị Thông, bà bị bệnh, không tự chủ trong sinh hoạt hàng ngày mà phải dựa vào sự hỗ trợ của hai em gái và bà con hàng xóm. Bà Thông hiện sống một mình trong ngôi nhà dột nát do bố mẹ để lại. Để bà có điều kiện sống tốt hơn, Hathor Group đã hỗ trợ bà 15 triệu đồng hoàn thiện căn nhà kiên cố.

hathor group 3 1335
Ngôi nhà của bà Vũ Thị Thông đang trong quá trình hoàn thiện. Ảnh: Hathor Group

“Hathor Group hy vọng căn nhà mới sẽ là khởi đầu cho tương lai tươi sáng hơn của gia đình bà Phạm Thị Cười và bà Vũ Thị Thông. Trong thời gian tới, Hathor Group sẽ tiếp tục đồng hành trên chặng đường thiện nguyện, san sẻ trách nhiệm với cộng đồng và góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp ra toàn xã hội”, đại diện Hathor Group chia sẻ.

Hathor Group là thương hiệu mỹ phẩm gắn liền với các sản phẩm như Dr. Antibi, Dr. Antibi Plus và Dr. Antibi Serum, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vetox Collagen…

Không chỉ tập trung kinh doanh, sản xuất, Hathor Group còn thực hiện nhiều hoạt động từ thiện.

Trụ sở chính: Tầng 7, số 300 Đê La Thành Nhỏ, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội

Email: hathorgroup.ht@gmail.com

Điện thoại: 02462 997 997

Website: https://hathorbeauty.vn

Cre: Báo Vietnamnet