Hathor Group cùng chuyến du lịch Hạ Long tri ân ban lãnh đạo xuất sắc

Năm vừa rồi Hathor Group đã phải chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch bệnh covid-19, tác động của chúng đến việc kinh doanh không hề nhỏ, tuy nhiên vượt qua tất cả những khó khăn đó Hathor Group vẫn vững vàng tiến lên phía trước.

Tháng 5/2022, chủ tịch Nguyễn Thị Ánh đã tổ chức chương trình du lịch FLC Hạ Long 3 ngày 2 đêm với đêm tiệc sắc màu nhằm tri ân ban lãnh đạo – những thành viên cốt cán đã đồng hành cùng chúng tôi từ lúc chỉ là “cái phôi” đến khi trở thành một doanh nghiệp hàng đầu, vững mạnh.

Hathor Beauty du lịch Hạ Long

Xuất phát điểm là một spa làm đẹp, sau bao nhiêu nỗ lực cố gắng trong suốt hành trình 10 năm hình thành và phát triển, đến nay cái tên Hathor Group đã ghi nhận dấu ấn riêng, xây dựng được lòng tin của khách hàng vào các sản phẩm của doanh nghiệp.

Để đạt được đỉnh cao trong kinh doanh, Hathor Group với nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn, có sự đóng góp của các chuyên gia là những nhân sự dày dặn kinh nghiệm hướng tới nâng cao nhan sắc phụ nữ Việt Nam.

Vùng nguyên liệu Hathor

Con đường Hathor Group đi theo từ trước đến nay là chủ động xây dựng vùng nguyên liệu mỹ phẩm sạch, chủ động sản xuất, phân phối sản phẩm, vì công ty hiểu rằng mỹ phẩm làm đẹp đang là vấn đề rất được quan tâm của xã hội.

Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng có thể “tàn phá” nặng nề làn da của người tiêu dùng, khiến họ mất tự tin, mất tiền bạc và thời gian để khắc phục sai lầm đó. Hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu mỹ phẩm sạch có chiết xuất từ thiên nhiên, nguyên liệu lấy từ quê nhà, Hathor Group liên tục thay đổi, cập nhật xu thế mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nguyễn Thị Ánh

Trong đêm tri ân, chủ tịch Nguyễn Thị Ánh có gửi gắm tâm tư:

“Hành trình trong suốt 2 năm vừa qua của Hathor đã trải qua rất nhiều thăng trầm, vất vả có, khó khăn có nhưng sau cùng các bạn vẫn ở lại cống hiến cho công ty vào những giai đoạn tưởng chừng như có thể đánh đổ hết tất cả mọi thứ.

Sự góp sức của các bạn chính là niềm tự hào, củng cố sức mạnh cho công ty. Để ghi nhận và tri ân những đóng góp ấy Hathor Group tổ chức đêm gala tại khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Hạ Long nhằm thay lời cảm ơn và vinh danh đến những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất.

Tiếp tục trên hành trình phát triển mới, với những kế hoạch, chiến lược mới trên cương vị là người đứng đầu của Hathor, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa”.

Hathor Group du lịch Hạ Long

Đêm tiệc gala với sự góp mặt của hơn 100 đối tác, nhà phân phối từ khắp mọi miền tổ quốc cùng toàn bộ các thành viên cốt cán đã đồng hành phát triển với Hathor Group. Trong không khí hân hoan của buổi tiệc, chủ tịch Nguyễn Thị Ánh đã định hướng doanh nghiệp tới năm 2025, xây dựng vùng nguyên liệu sạch Hathor Farm, đưa mỹ phẩm Việt Nam ra trường quốc tế, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để không ai trong xã hội bị bỏ lại phía sau.

Mong rằng các bạn, các thành viên cùng đứng chung dưới một mái nhà Hathor sẽ mãi sát cánh bên nhau, chúng tôi sẽ cố gắng biến Hathor Group thành ngôi nhà mà mọi người có thể dựa vào khi khó khăn, cùng giúp đỡ nhau để không “vật cản” nào có thể ngăn chúng ta chạm tới thành công.

Sau những nỗ lực cống hiến thì các bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được phần thưởng này và còn nhiều hơn nữa tình cảm mà công ty muốn gửi gắm, hãy tận hưởng chuyến du lịch và hy vọng đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đi mãi cùng các bạn.

Cuối cùng, Hathor Group xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất, chúc tất cả mọi người có thật nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bình luận bài viết (0 bình luận)