Hathor Group long trọng tổ chức buổi lễ khai xuân đầu năm và lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp năm 2022

Mỗi sự khởi đầu tốt đẹp thường mang đến một kết thúc viên mãn. Bởi vậy, khi bước sang năm mới, việc tổ chức gặp mặt đầu năm đã trở thành một hoạt động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

Sáng ngày 16/02/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor (Hathor Group JSC) long trọng tổ chức chương trình khai xuân đầu năm và lễ bổ nhiệm cán bộ các cấp. Đây cũng là dịp để mọi người đoàn tụ, trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp và có những phút giây ấm áp bên nhau. Hy vọng một năm đầy hứa hẹn với những thành công, những dấu ấn đậm nét trên chặng đường phát triển của Hathor Group.

chương trình khai xuân đầu năm 1

Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp nên Công ty tổ chức tiệc tuân thủ nguyên tắc 5K. Ngoài ra, khách mời cần tiêm đủ 2 mũi và thực hiện test nhanh nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Tại buổi khai xuân, Bà Nguyễn Thị Ánh – Chủ tịch HĐQT Hathor Group gửi lời Chúc mừng năm mới đến Quý khách hàng, Quý đại lý, Quý đối tác cùng toàn bộ nhân viên Hathor Group một năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, vạn sự thành công. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn, kỳ vọng về một năm làm việc hiệu quả, đồng lòng quyết tâm hoàn thành kế hoạch, chiến lược đã đề ra trong năm 2022.

chương trình khai xuân đầu năm 2

CEO/Founder Nguyễn Thị Ánh chia sẻ: “Hathor Group đang bước vào giai đoạn phát triển mới đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về đường lối chiến lược kinh doanh, tăng cường chất lượng nhân sự. Trong đó, yếu tố về nhân sự đặc biệt là nhân sự cấp lãnh đạo có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đóng vai trò nội lực cho sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trong tương lai.”

chương trình khai xuân đầu năm 3

Lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp với sự có mặt của các đại lý, đối tác, nhà phân phối toàn quốc đã được triển khai ngay trong chương trình. Có thể nói đây là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Công ty khi có những hợp đồng đối tác chiến lược cũng như bổ nhiệm chức vụ quan trọng tới những đối tác có năng lực, uy tín. 

Khách mời khi tham gia chương trình đều vô cùng tự hào, phấn khởi và thêm sự tin yêu, quyết tâm cùng Công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

chương trình khai xuân đầu năm 4

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor đã không ngừng nỗ lực vươn lên và khẳng định được vị thế của một trong những doanh nghiệp chuyên hoạt động trong các lĩnh vực như làm đẹp, sức khỏe và con người hàng đầu tại Việt Nam. 

Mặc cho ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến nhiều Công ty, doanh nghiệp gặp khó khăn nhưng Hathor Group vẫn nỗ lực và đạt được những thành quả đáng ghi nhận, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận.

chương trình khai xuân đầu năm 5

Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, Hathor Group tin tưởng rằng trong thời gian tới Công ty vẫn sẽ tiếp tục mở rộng phát triển, giải quyết được các yêu cầu từ phía khách hàng và đối tác. 

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi khai xuân đầu năm và lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp năm 2022:

chương trình khai xuân đầu năm 6

chương trình khai xuân đầu năm 12

chương trình khai xuân đầu năm 9

chương trình khai xuân đầu năm 8

chương trình khai xuân đầu năm 10

chương trình khai xuân đầu năm 14

chương trình khai xuân đầu năm 11

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor

 • Địa chỉ: Tầng 7, Số 300 Đê La Thành nhỏ, Phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: hotro@hathor.vn
 • Website: www.hathorbeauty.vn
Bình luận bài viết (4 bình luận)

 1. lục kim thuý

  Thật vinh dự và biết ơn tới chủ tịch NGUYỄN THỊ ÁNH và toàn bộ ban lãnh đạo của HATHOR BEAUTY khi được tham dự Chương trình Khai Xuân đầu năm và LỄ BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CÁC CẤP

  • Hathor Beauty

   Hathor Beauty xin chân thành cảm ơn chị Thuý đã tới dự buổi Lễ bổ nhiệm Lãnh đạo các cấp và Khai xuân của công ty. Cảm ơn chị Thuý đã luôn đồng hành và ủng hộ Hathor trong suốt chặng đường vừa qua. Chúc cho chị Thuý sẽ phát triển thật lớn mạnh cùng Hathor Group chị nhé !

 2. lục kim thuý

  Thật vinh dự và biết ơn tới chủ tịch NGUYỄN THỊ ÁNH và toàn bộ nhà lãnh đạo của HATHOR BEAUTY khi được tham dự Chương trình Khai Xuân đầu năm và LỄ BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CÁC CẤP

  • Dạ cảm ơn chị đã luôn đồng hành cùng Công ty ạ! Chúc chị sẽ đạt được những thành công lớn hơn nữa vào năm 2022 chị nhé!