Hathor Group tham dự lễ khai trương văn phòng mới của Công ty dược mỹ phẩm Nam Khang

Công ty Dược mỹ phẩm Nam Khang là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn chất lượng C-GMP.

Nhà máy Nam Khang là đơn vị hợp tác lâu năm của Hathor Group, đi liền với mục tiêu chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất của doanh nghiệp. Công ty Dược mỹ phẩm Nam Khang có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu với trình độ chuyên môn cao, đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm.

Khai trương văn phòng nam khang
Hình ảnh: Lễ cắt băng ra mắt tại văn phòng mới của Công ty TNHH dược mỹ phẩm Nam Khang

Để hỗ trợ cho việc mở rộng hợp tác, phát triển dài hạn, mới đây vào ngày 15/06/2022 Công ty TNHH dược mỹ phẩm Nam Khang chính thức ra mắt văn phòng mới, rộng rãi, khang trang, hiện đại và tiện nghi tọa lạc tại Số R1.10 Dự án Eden Rose Ngõ 908, Đường Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Đào Việt Thái – Tổng giám đốc Công ty TNHH dược mỹ phẩm Nam Khang, và các đại biểu đến từ Công ty cổ phần tập đoàn Hathor gồm: Bà Nguyễn Thị Ánh – CEO/Founder, Giám đốc Quách Nguyễn Thiên Trang, Giám đốc Hà Lương, Giám đốc Phạm Thị Thủy,… Bên cạnh đó buổi lễ cũng có sự góp mặt của các giám đốc, khách hàng, đối tác trên cả nước,..

hathor tham dự khai trương văn phòng Nam Khang
Hình ảnh: BLĐ công ty chụp ảnh cùng cán bộ cấp cao trong nghi thức xông đất của công ty.

Việc nhà máy Nam Khang ra mắt văn phòng mới đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là một bước đệm lớn giúp Hathor Group có tiếp tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác, phát triển lâu dài và bền vững hơn.

Là một trong những đơn vị đi cùng Nam Khang ngay từ ngày đầu thành lập. Đến nay cả Hathor và Nam Khang đều đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận và cùng nhau thực hiện sứ mệnh xóa bỏ rào cản của mỹ phẩm Việt, và hướng tới mục tiêu đưa mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới.

Hathor chinh phục khách hàng
Hình ảnh: Hathor luôn đồng không ngừng thay đổi xóa bỏ rào cản, định kiến về mỹ phẩm Việt

Không phải ngẫu nhiên Hathor Group lựa chọn Nam Khang là đơn vị gia công cho doanh nghiệp. Mà hơn ai hết là những người đồng hành chúng tôi hiểu được giá trị mà mình đang tạo ra cho ngành mỹ phẩm Việt. Từ đó đem lại các sản phẩm làm đẹp, an toàn, chất lượng, hiệu quả.

Kết quả của sự hợp tác toàn diện đó chính là đến nay Hathor Group đã trở thành thương mỹ hàng đầu tại Việt Nam phân phối nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ chăm sóc da, bảo vệ da, hỗ trợ loại bỏ các vấn đề về da,…

Khai trương văn phòng mới nhà máy Nam Khang
Hình ảnh: Chủ tịch Nguyễn Thị Ánh và Giám đốc Đào Việt Thái chụp ảnh cùng các đối tác, khách hàng

Với hệ thống đại lý phân phối khắp 63 tỉnh thành cả nước và số lượng bán ra hàng triệu sản phẩm/năm đã góp phần khẳng định được chất lượng của doanh nghiệp mang lại.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty cổ phần tập đoàn Hathor, chúng tôi xin chúc Nam Khang sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bình luận bài viết (0 bình luận)