Hathor Group tổ chức đêm tiệc gala tri ân lãnh đạo xuất sắc tại Hạ Long

(Dân trí) – Trải qua thời gian khó khăn chịu tác động bởi đại dịch Covid-19, mới đây Hathor Group long trọng tổ chức đêm tiệc gala tri ân lãnh đạo xuất sắc trong khuôn khổ chương trình Du lịch FLC Hạ Long 3 ngày 2 đêm,…

Đại dịch Covid-19 tác động trong suốt nhiều năm khiến nền kinh tế chịu tác động không nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp. Không nằm ngoài những tác động đó, Hathor Group cũng gặp rất nhiều khó khăn như vận chuyển, tiêu thụ, phát triển thị trường,…

Hathor Group tổ chức đêm tiệc gala tri ân lãnh đạo xuất sắc tại Hạ Long - 1
Đêm gala tri ân lãnh đạo xuất sắc tại Hạ Long của Hathor Group.

Tuy nhiên với nền tảng vững chắc được xây dựng kỹ lưỡng thông qua việc xây dựng thành công chuỗi cung ứng từ nguyên liệu, sản xuất và phân phối sản phẩm nên Hathor Group vẫn thu được những thành công nhất định. Từ đó dần khẳng định được vị trí của thương hiệu tại thị trường Việt thông qua các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời.

Tiếp tục hành trình “Kết nối tạo giá trị” trong thời kỳ kinh tế mới sau đại dịch, Hathor Group không ngừng thay đổi, cập nhật xu thế, công nghệ để đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của cộng đồng.

Hathor Group tổ chức đêm tiệc gala tri ân lãnh đạo xuất sắc tại Hạ Long - 2
Hathor Group và hành trình “Kết nối tạo giá trị”.

Đặc biệt trong đó phải kể đến những dấu ấn vô cùng lớn đến từ thương hiệu Hathor Beauty thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Hathor Group khi đã cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như: Serum chấm mụn Dr. Antibi, TPBVSK Vetox collagen – Hỗ trợ làm đẹp da, TPBVSK Kidino – Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon, TPBVSK Kidino Brain – Hỗ trợ bổ não,….

Ngoài ra, khi nhắc đến những thành công của Hathor Beauty nói riêng và Hathor Group nói chung thì không thể không nhắc đến những quý đối tác, quý khách hàng đã không ngừng tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Hathor Group trong suốt thời gian qua.

Hathor Group tổ chức đêm tiệc gala tri ân lãnh đạo xuất sắc tại Hạ Long - 3

Với mong muốn tri ân những quý đối tác đã không ngừng cố gắng, cùng Hathor vượt qua những thời gian khó khăn nhất, mới đây từ ngày 09-11/05/2022 Công ty cổ phần tập đoàn Hathor Group đã long trọng tổ chức đêm gala tri ân các nhà lãnh đạo xuất sắc tại FLC Hạ Long.

Sự kiện được diễn ra với sự góp mặt của CEO/Founder Công ty cổ phần tập đoàn Hathor Group Nguyễn Thị Ánh cùng hơn 100 đối tác, nhà phân phối trên cả nước với những chương trình ý nghĩa.

Hathor Group tổ chức đêm tiệc gala tri ân lãnh đạo xuất sắc tại Hạ Long - 4
CEO/Founder Công ty cổ phần tập đoàn Hathor Group Nguyễn Thị Ánh phát biểu tại đêm gala.

Phát biểu tại đêm tri ân CEO/Founder Nguyễn Thị Ánh chia sẻ:

“Trong suốt 2 năm vừa rồi Hathor đã trải qua rất nhiều thăng trầm, khó khăn là thật, vất vả là thật, nhưng đến sau cùng các bạn vẫn ở đây đồng hành cùng công ty ở những thời điểm khó khăn nhất, cùng nhau cố gắng vượt qua.

Để ghi nhận và tri ân những đóng góp đó Hathor tổ chức đêm gala tại FLC Hạ Long để thay lời cảm ơn và vinh danh đến những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của doanh nghiệp.

Tiếp tục trong hành trình phát triển mới, với những thay đổi mới trên cương vị là người đứng đầu của Hathor, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa”.

Đặc biệt cũng trong đêm gala CEO/Founder Nguyễn Thị Ánh cũng chia sẻ rất nhiều về những định hướng và chiến lược mới phát triển cho năm mới 2022. Từ đó thực hiện đúng sứ mệnh “Kết nối tạo giá trị”.

Hathor Group tổ chức đêm tiệc gala tri ân lãnh đạo xuất sắc tại Hạ Long - 5

Đêm tiệc gala được diễn ra thành công trong không khí tươi vui hân hoan của toàn bộ các thành viên, nhà lãnh đạo thuộc Tập đoàn Hathor Group. Sự thành công của đêm tiệc góp phần không nhỏ giúp gắn kết doanh nghiệp cũng như thành công chung của chuyến du lịch của Hathor Group tại Hạ Long.

Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/hathor-group-to-chuc-dem-tiec-gala-tri-an-lanh-dao-xuat-sac-tai-ha-long-20220614130335458.htm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor

Địa chỉ: Tầng 7, Số 300 Đê La Thành nhỏ, Phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Email: hotro@hathor.vn

Website: www.hathorbeauty.vn

Bình luận bài viết (0 bình luận)