[Cafebiz] Lễ bổ nhiệm lãnh đạo Hathor Group – Kết nối phát triển tương lai

Trong sáng ngày 16 tháng 2 vừa qua Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor tổ chức sự kiện quan trọng tạo dấu mốc đặc biệt đầu năm 2022. Lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp đã diễn ra vô cùng thành công hứa hẹn sự khởi sắc, bùng nổ của doanh nghiệp với vị thế thương hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

đại diện lãnh đạo Hathor group

Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ Tập đoàn thế nhưng với hệ thống hơn 1000 chi nhánh, đối tác trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì thế khách mời không chỉ là nhân sự cốt cán mà còn có những khách hàng, đối tác, đại lý đang phân phối những sản phẩm của công ty.

Chủ tịch Nguyễn Thị Ánh cho biết: “Tính đến thời điểm hiện tại với gần 10 năm hình thành và phát triển Hathor Group đang sở hữu hệ thống rất lớn đặc biệt thị trường trong nước. Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng trong suốt hai năm qua mà chúng tôi đã mất đi rất nhiều những cơ hội được gặp mặt và hội ngộ. Chính vì thế mà chương trình đặc biệt lần này sẽ là cơ hội tốt nhất để tất cả mọi người đều sẽ được kết nối”.

Chủ tịch Hathor Group Nguyễn Thị Ánh

 

Lễ bổ nhiệm lãnh đạo các cấp của Hathor Group đã luôn là dự định được Ban lãnh đạo công ty ấp ủ rất lâu bởi đây có lẽ là hướng đi hoàn toàn mới, nâng cao trọng trách của mỗi cá nhân và đẩy mạnh sự kết nối trong tập thể.

Trải qua suốt chặng đường phát triển của Hathor Group, họ đã mang hết cái tâm và tài để mang đến những giá trị lớn lao cho cộng đồng, xã hội và đất nước thông qua công việc đang kinh doanh. Buổi Lễ cũng là lúc những nỗ lực và cống hiến của họ được ca ngợi, vinh danh.

Phát biểu giám đốc kinh doanh , đối tác Hathor Group

 

“Được hợp tác và đảm nhận chức vụ hiện tại tôi biết ơn sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo công ty. May mắn hơn nữa được vinh danh sự kiện lần này tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình hơn nữa để đưa Hathor Group ngày một phát triển đi lên.” – cảm xúc của chị Nguyễn Thị Mai Anh – Giám đốc Kinh doanh và CEO tại Hathor Beauty Spa sau khi được vinh danh tại Lễ bổ nhiệm.

Bên cạnh phần Lễ chính, đề án, định hướng phát triển cũng là nội dung quan trọng được đưa ra trong chương trình. Đa dạng các kênh, nền tảng tiêu thụ sản phẩm. Chuyên nghiệp hóa hệ sản phẩm và ra mắt những dòng sản phẩm mới ứng dụng công nghệ hiện đại, theo xu thế thương hiệu lớn trên thế giới.

Định hướng chiến lược 2022 của Hathor Group

 

Đây được đánh giá hướng đi chiến lược vào thị trường đại đa số khách hàng Việt đang dành sự quan tâm lớn đến sản phẩm an toàn và chiết xuất từ thiên nhiên.

Điểm đặc biệt trong chương trình còn là mục tiêu khai Xuân đầu năm để các khách hàng, đối tác, đại lý một ngày hội để kết nối và gắn bó. Cùng ngồi lại bên nhau hàn huyên những câu chuyện năm cũ, bàn về dự định năm mới. Những khoảnh khắc thật đẹp mà bị cản trở bởi hơn 2 năm diễn biến phức tạp từ dịch bệnh.

đối tác. khách hàng, địa lý tham dự sự kiện Hathor Group

 

Sự thành công của chương trình, đối với riêng Công ty cổ phần Tập đoàn Hathor năm 2022 sẽ là sự thay đổi toàn diện nhưng chắc chắn kiến tạo nên những thành công vang dội. “Kết nối tạo giá trị” sẽ luôn kim chỉ nam xuyên suốt hành trình. Những thành viên của Hathor Group sẽ ngày càng đoàn kết vượt qua những cơn sóng dữ để vươn ra biển lớn cập bến ở tương lai.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor

Địa chỉ: Tầng 7, Số 300 Đê La Thành nhỏ, Phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Email: hotro@hathor.vn

Website: http://hathorbeauty.vn/

Nguồn: https://cafebiz.vn/le-bo-nhiem-lanh-dao-hathor-group-ket-noi-phat-trien-tuong-lai-20220225095541772.chn

Bình luận bài viết (0 bình luận)