Lên sóng “Chuyên gia cho mọi nhà” cùng Hathor Beauty

Đồng hành cùng các bạn nữ trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp đích thực qua các dòng sản phẩm bảo vệ, chăm sóc da chuyên sâu, Hathor Beauty cảm thấy tự hào khi những nỗ lực và cố gắng đang thu về những “trái ngọt”. Hơn 10 năm trải qua không ít những khó khăn, thử thách thể nhưng bằng sự đoàn kết, cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên mang từng tâm huyết trong các sản phẩm đến với khách hàng.

Hoàn thiện từ những khâu nhỏ nhất chính là nguồn nguyên liệu sản xuất chúng tôi ưu tiên nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Hàn, Nhật,… Thế nhưng một vài năm trở lại đây sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu ban lãnh đạo quyết định đi sâu hơn về những nguồn nguyên liệu xuất phát từ tự nhiên, an toàn và một trong những dòng sản phẩm mang đến thành công nhất chính là: DR. ANTIBI SERUM ACNE SKINCARE.

DR. ANTIBI SERUM lên sóng vtc6

Là món quà dành riêng cho những bạn đang gặp phải tình trạng da mụn, vết thâm, DR. ANTIBI SERUM loại bỏ vòng lặp này một cách hiệu quả, nhanh chóng. Sự kết tinh của các thành phần đến từ tự nhiên như Mandelic Acid, Chiết xuất lá lộc đề, Chiết xuất nghệ,… làm giảm mụn và kích thích tế bào da mới phát triển, duy trì làn da sáng mịn, trắng hồng tự nhiên.

Thương hiệu Hathor Beauty vinh hạnh khi được hợp tác với kênh truyền hình quốc gia để mang đến người tiêu dùng những nhìn mới mẻ khách quan hơn trong việc nghiên cứu và ứng dụng các hoạt chất tự nhiên vào mỹ phẩm. Chúng tôi mang tới số đầu tiên phát sóng sản phẩm DR. ANTIBI SERUM ACNE SKINCARE đem đến giải pháp với công thức hoàn hảo dành cho làn da mụn.

Sản phẩm trị mụn lên sóng

Với chủ đề: “Giải pháp hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả và an toàn”, khách mời Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng – Tổng thư ký Hội Da Liễu Việt Nam đã chia sẻ trực tuyến trên sóng truyền hình về ứng dụng hoạt chất vàng trong sản phẩm trị mụn DR. ANTIBI SERUM ACNE SKINCARE đến từ Hathor Beauty. Cùng với đó là những bí quyết để bạn có thể làm mới phương pháp chăm sóc da đem đến hiệu quả lâu dài với tình trạng mụn cằm, má ở các bạn trẻ.

Ngoài ra, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng cũng có những phân tích chuyên sâu và đưa ra những con số đáng báo động về thực trạng bạn trẻ đang mắc phải khi bị mụn. Sự lo lắng, lựa chọn sai các sản phẩm chăm sóc da vào thời điểm đó đều có thể dẫn đến hệ quả khó chữa lành. Một sản phẩm xuất phát từ tự nhiên, an toàn sẽ mang đến sự hồi phục tích cực, hiệu quả lâu dài. DR. ANTIBI SERUM ACNE SKINCARE là sản phẩm hội tụ đủ những yếu tố mà khách hàng đang tìm kiếm và hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng đã được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.

Hiện nay, trong quá trình mang những tâm huyết từ việc lựa chọn nguyên liệu, nghiên cứu hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm đến từ Hahor Beauty đều cam kết những tiêu chuẩn sau: 

  • Giá thành
  • Chất lượng
  • Nguồn gốc xuất xứ

Hy vọng với “phát súng” mở màn của kỷ nguyên ứng dụng các hoạt chất, chiết xuất từ tự nhiên này sẽ không chỉ giúp khách hàng có được một sản phẩm tuyệt vời và an toàn mà còn giúp các chủ Spa có hướng đi mới phát triển trong tương lai.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ và tạo điều kiện rất lớn từ Đài TH kỹ thuật số VTC đã tạo ra một số phát sóng vô cùng ý nghĩa không chỉ với Hathor Beauty nói riêng mà còn với tất cả những người tiêu dùng Việt về những sản phẩm chất lượng.

Bình luận bài viết (0 bình luận)