[VNExpress] Hathor Group kỷ niệm 6 năm hoạt động

Doanh nghiệp kỷ niệm chặng đường phát triển trong lĩnh vực làm đẹp bằng một chương trình hoành tráng với sự tham gia của 1.000 khách mời.

Sự kiện diễn ra vào ngày 22/12 tại khách sạn JW Marriott đồng thời với lễ ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor (tiền thân là công ty TNHH Kim Thiên Hoa). Hơn 1.000 khách mời là người nổi tiếng, đội ngũ, khách hàng và đối tác thân thiết của công ty tham dự.
Hathor Group kỷ niệm 6 năm hoạt động
Ban lãnh đạo tập đoàn cùng chung vui, chúc mừng cho bước phát triển mới của Hathor Group.

Không gian sự kiện được trang trí để tái hiện nền văn minh sông Nile với màu vàng là chủ đạo. Điểm nhấn là mô hình một con thuyền ở chính giữa trở đầy hàng hóa, mang theo các sản phẩm trong dòng dược mỹ phẩm mới nhất của Hathor đến với khách tham quan.

Hathor Group kỷ niệm 6 năm hoạt động
Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO Hathor Group – bà Nguyễn Thị Ánh phát biểu khai mạc sự kiện.

Đại diện công ty cho biết, năm 2019 là một năm Hathor Group tạo ra những bước phát triển vượt bậc, khi doanh số tính đến tháng 12 đã gấp 10 lần so với cùng kỳ năm 2018. Quy mô và đội ngũ nhân sự cũng được mở rộng đáng kể khi số chủ spa đã tăng gấp đôi từ 300 lên tới 1000 người.

Hathor Group kỷ niệm 6 năm hoạt động
Màn biểu diễn đầy cảm xúc của ca sĩ Bùi Anh Tuấn, K-ICM và Hồ Ngọc Hà.

Trong khuôn khổ sự kiện, ban lãnh đạo công ty đã trao các phần thưởng, vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong kinh doanh một năm vừa qua.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều người nối tiếng như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Dương Tú Anh, “Quỳnh Búp Bê” Phương Oanh và “My Sói” Thu Quỳnh.

Hathor Group kỷ niệm 6 năm hoạt động
Sự kiện có sự góp mặt của các người đẹp (từ trái sang) Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Phương Oanh, á hậu Dương Tú Anh, diễn viên Thu Quỳnh

Ngoài ra, các các sĩ Hồ Ngọc Hà, K-ICM, Bùi Anh Tuấn cùng nhóm nhảy Hanoi X-girls đã mang đến một đêm nhạc đầy màu sắc cho lễ kỷ niệm của Hathor Group.

Nguồn: https://vnexpress.net/hathor-group-ky-niem-6-nam-hoat-dong-4034091.html 

Bình luận bài viết (0 bình luận)