[Zingnews] Hathor Group tổ chức gala vinh danh La Muse

Sự kiện “La Muse” của Hathor Group lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích. Thông điệp “Nơi yêu thương bắt đầu” cùng những tiết mục đặc sắc thu hút sự chú ý của hàng nghìn khách mời.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor (Hathor Group) sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Hathor Beauty, chuyên phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho chuỗi spa trong nước. Công ty có phương châm lấy yêu thương làm gốc rễ, đào tạo để con người thay đổi tư duy tích cực trong cuộc sống và giúp họ trở nên hạnh phúc hơn. Nhằm tri ân những đối tác, đại lý và khách hàng thân thiết trên cả nước, Hathor Group tổ chức sự kiện vinh danh “La Muse”.

Hathor Group tổ chức gala vinh danh La Muse
Sự kiện “La Muse” được tổ chức hoành tráng.

Bà Nguyễn Thị Ánh – Chủ tịch Hathor Group – xuất hiện trong bộ trang phục dạ hội ánh kim. Bà Ánh chia sẻ, 2020 là một năm đầy thử thách, gian nan, nhưng các thành viên vẫn quyết định ở lại Hathor và trao đi những giá trị cho cuộc đời thông qua các chương trình thiện nguyện, nỗ lực học tập phát triển bản thân.

Với chủ đề độc đáo, sự kiện của Hathor Group chú trọng truyền tải thông điệp yêu thương đến các khách mời có mặt trong chương trình.

Hathor Group tổ chức gala vinh danh La Muse
Bà Nguyễn Thị Ánh – Chủ tịch Hathor Group.

Sự góp mặt của 2 ca sĩ Quân A.P và Trọng Hiếu cùng các bài hit cũng góp phần giúp bầu không khí trở nên sống động hơn. Trong ảnh, Ca sĩ Quân A.P thể hiện những bản ballad ngọt ngào tại “La Muse”.

Trọng Hiếu có màn trình diễn sôi động cùng những vũ điệu bốc lửa. Bên cạnh đó, sự duyên dáng của 2 MC Minh Quân, Mộc Miên cũng khiến chương trình trở nên vui tươi và thú vị.

Hathor Group tổ chức gala vinh danh La Muse
Trọng Hiếu mang đến nhiều bước nhảy điêu luyện.

Các tiết mục vũ đạo tương tác theo phong cách Bắc Âu đến từ nhóm X Step Crew càng góp phần tạo nên một đêm gala trọn vẹn, giúp khách mời tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt trong buổi lễ vinh danh. Chương trình kết thúc và để lại trong lòng khách mời những ấn tượng khó quên.

Hathor Group tổ chức gala vinh danh La Muse
Quân A.P mang đến nhiều bản ballad ngọt ngào.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor, bà Bích Phượng – Phó tổng giám đốc điều hành Hathor Group – gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả đối tác, đại lý và khách mời đã dành thời gian tham dự đêm gala “La Muse – Nơi yêu thương bắt đầu”. Bên cạnh đó, Hathor mong muốn được tri ân những đơn vị, đối tác, đại lý và khách hàng thân thiết nhiều hơn vì đã tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường vừa qua.

“Không chỉ là những món quà mang giá trị mà hơn hết, chúng tôi muốn trao đi giá trị về tinh thần và ý nghĩa qua từng chặng đường phát triển sau này. Hathor Group xin chúc tất cả đối tác, đại lý và khách mời luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công”, bà Bích Phượng cho biết.

Hathor Group tổ chức gala vinh danh La Muse
Bích Phượng (giữa) – Phó tổng giám đốc điều hành Hathor Group.

Nguồn: https://zingnews.vn/hathor-group-to-chuc-gala-vinh-danh-la-muse-post1158961.html

Bình luận bài viết (0 bình luận)